Truy cập

Hôm nay:
24
Hôm qua:
17
Tuần này:
41
Tháng này:
170
Tất cả:
220813

Đoàn thanh niên xã Xuân Quỳ, huyện Như Xuân phối hợp tổ chức Buổi tuyên truyền pháp luật cho Thanh Thiếu nhi năm 2018.

Đăng lúc: 00:00:00 10/07/2019 (GMT+7)

 Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, bám sát sự định hướng chỉ đạo của cấp ủy và BTV Huyện đoàn Như Xuân. Sáng ngày 19/10/2018, Ban Thường vụ Đoàn xã đã phối hợp với Ban Công an xã tổ chức chương trình Tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh niên năm 2018.

          Về dự với chương trình có các các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, MTTQ các đoàn thể, lãnh đạo các nhà trường trên địa bàn xã và 132 đoàn viên, thanh thiếu nhi.

          Về dự và trực tiếp trao đổi tại chương trình có đồng chí Trung tá Lê Quảng Hùng – Đội trưởng đội Giao thông Công an huyện Như Xuân. Tại chương trình, các đồng chí đoàn viên, thanh thiếu nhi đã được tuyên truyền, phổ biến 03 nội dung: Luật giao thông đường bộ, Luật phòng chống ma túy và xử lý vi phạm hành chính.

          Với cách trao đổi, tuyên truyền gần gũi, dễ hiểu, các bạn đoàn viên thanh niên đã nghiêm túc tiếp thu đầy đủ các nội dung tại chương trình.

          Đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích, đồng hành của Đoàn thanh niên trong hoạt động giáo dục ý thức pháp luật trong đoàn viên thanh niên, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn xã Xuân Quỳ nói riêng và huyện Như Xuân nói chung.